प्रभातीयुं - र
------------------------
ए जानकी नाथने
ए जानकी नाथने जीभेथी समरता, अनेक जनमना रे पाप नासे... टेक
पाछली रेनमां नैणे निंद्रा तजी,
श्री रघुनाथनी किरत वांचे...ए जानकी (१)
मांगलिक मूर्ति दशरथ कुंवरनी,
हदय आकाशमां आवी भासे... ए जानकी (२)
सूर्यवंशी तणा स्वरूपने निरखता,
विघननी फोज ते तरत नासे... ए जानकी (३)
राम मंत्र तणो राखवो आशरो,
सुखराम मननी आश ई छे... ए जानकी (४)
ए जानकी नाथने जीभेथी समरता, अनेक जनमना रे पाप नासे...
========================================================
E janaki nathane jibhethi samarata, anek janamana re pap nase... Tek
Pachhali renaman
naine nindra taji,
shri
raghunathani kirat vanche...E janaki (1)
Mangalik murti
dasharath kunvarani,
Haday akashaman
avi bhase... E janaki (2)
Suryavanshi tana
svarupane nirakhata,
vighanani foj te
tarat nase... E janaki (3)
Ram mantra tano
rakhavo asharo,
Sukharam manani
ash i chhe... E janaki (4)
E janaki nathane jibhethi samarata, anek janamana re pap nase...
======================================================
|| सतगुरु देव की जय ||
|| भरतदास बापु नी जय ||
|| दामजीरामबापु नी जय ||
|| गरीबदासबापु नी जय ||
||सुखराम बापु नी जय ||
|| बुध्धगीरी स्वामी नी जय ||
|| नूरापीर की जय ||
||रामापीर की जय ||
|| श्री तापी मात की जय ||
|| श्री गौ माता की जय ||
|| सत्य सनातन धर्म की जय ||
|| जय जय सीताराम ||
|| ॐ नमः पार्वती पती हर हर महादेव हर ||
|| सीताराम ||
0 टिप्पणियाँ